Quà tặng 8/3 tiết kiệm và ý nghĩa

Xin giới thiệu sau đây là những món quà rất xinh, có ý nghĩa lớn để quý anh chọn lựa làm quà tặng cho ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 này. Ngoài ý nghĩa, độc đáo ra, món quà mà chúng tôi giới thiệu sau đây có chi phí khá khiêm tốn – giúp quý anh đỡ gánh nặng lo toan, tiết kiệm.

1.       Quà tặng cho mẹ/ bà:

Giá 80.000đ cho một món quà tặng mẹ hoặc bà kèm ý nghĩa “sống đời với con/ cháu”: hoa sống đời đơn hoặc kép được gói trang trọng .

Hoa sống đời (đơn hoặc kép) với bông nhỏ li ti, ý nghĩa và có độ bền từ 20 ngày đến hơn 1 tháng.

Chậu cây cảnh trường sinh với màu xanh chủ đạo trong chậu men sứ trắng, giá với 80.000đ. Quà tặng này, mẹ/ bà có thể chưng trên kệ hoặc trên bàn trong phòng khách, có ai tới nhà thăm chơi, chắc mẹ và bà không thể không nhắc đến “hoa con/ cháu tặng” (hình)

2.       Quà tặng cho bạn gái:

Cô bạn thân lâu nay cận kề nghe mình kể khổ,… vậy 8/3 cũng nên có món quà gì đó thật nhẹ nhàng để gửi tặng cô ấy chứ! Với chi phí từ dưới  100.000 bạn có thể dễ dàng lựa chọn những món quà sau cho cô bạn thân nhé.

Cây may mắn 100.000đ với kiểu chậu đơn giản, nhiều màu sắc, cỏ may mắn bền bỉ như lời chúc may mắn mỗi ngày cho cô ấy.

Hoặc chậu hoa cẩm chướng nhỏ xinh (80.000)

chậu hoa đá một loại xương rồng đang rất được ưa chuộng  (70.000)… tượng trưng cho tình bạn bền bỉ.

3.       Quà tặng cho vợ hoặc cho người yêu:

Vợ/ người yêu là đối tượng không thể thiếu quà tặng nhân ngày 8/3, ngoài những lời yêu thương chân thành, một cây may mắn trái tim hoặc một chậu trái tim đôi với cỏ may mắn sẽ nói lên hết được những điều bạn cần nói. Ngoài ra, hoa Tulip cắt cành cắm vào chậu thủy tinh cũng đều là những lựa chọn ưu tú. Hãy nghĩ đến nét mặt hài lòng của vợ, người ấy khi người đàn ông của mình bỗng nhiên tâm lí đến đáng yêu. Đó là lúc bạn cũng hạnh phúc lắm, nhỉ?

4.       Quà tặng cho đồng nghiệp nữ:

Điều quan trọng nhất là món quà của bạn phải ở mức độ phù hợp. Nó nên là một món quà có ý nghĩa,và nó không quá đắt nhưng cũng đừng quá rẻ, chậu hoa lan Dendro giá 100k hay chậu kim ngân may mắn.

5.       Quà tặng cho sếp nữ:

Chậu cây để bàn hoặc chậu cây cảnh trồng trong nước với giá từ 120k đến 250k làm sinh động hơn góc làm việc của sếp. Món quà thể hiện sự yêu quý và tôn trọng tính đồng nghiệp với cô ấy. Chỉ đơn giản thế thôi còn năng lực làm việc của bạn đã thể hiện hết rồi!

6.       Quà tặng cho con gái: Góc học tập của con gái nhỏ nhà quanh năm chỉ toàn bút mực, bút bi, bút chì, tập sách,… dù rằng bạn biết con mình rằng quan tâm và yêu thiên nhiên. Hãy chọn ngay một món quà trong bộ sưu tập quà cây cảnh cho bé nhé. Hãy thử một lần xem sao để cảm nhận được tình cảm của con gái giành cho bố. Với không quá 120.000đ/ một món quà. Quả là quá tiết kiệm!

Chúc bạn chọn được món quà tiết kiệm và ý nghĩa, chúng tôi có sẵn tất cả các loại cây -hoa cảnh trên, liên hệ với chúng tôi qua số 08 3720 3389

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s