Cây Mai Bonsai Để Bàn

Tên thường gọi: Cây mai bonsai để bàn

Tên khoa học: Ochna integerrima

Chiều cao: 50 – 80 cm

Công dụng: Cây mai bonsai là loại cây được cắt tỉa uốn nắn tạo dáng trong chậu nhỏ thích hợp trang trí trên bàn phòng khách, văn phòng, trên bệ cửa sổ, tủ trang trí những ngày tết. Ngoài ra, cây mai bonsai còn là món quà tết giá trị và ý nghĩa mà người trao và người nhận mong muốn.

 

Mỗi dịp xuân về, tết đến, cái không khí se lạnh làm lòng người nao núng. Khi mùa xuân gõ cửa cũng là lúc mai vàng hé nở những cánh hoa rực rỡ.

hoa-mai-vang-tet-2

Mai vàng là loại cây cảnh trang trí tết của nhà nhà, người người miền Nam đất nước. Nếu như ngày xưa, cây mai vàng chỉ mọc ngoài vườn và phát triển tự nhiên thì bây giờ bằng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, cây mai được tạo dáng uyển chuyển và đưa vào trong chậu với nhiều kiểu dáng và kích thước. Như vậy, chúng ta có thế mang nét đẹp của mai đến nơi nào mình muốn.

 

Nếu nhà bạn không có nhiều không gian để trang trí mà vẫn muốn có một chậu mai trong phòng khách thì cây mai bonsai để bàn là một sự lựa chọn lý tưởng.

cay-mai-bonsai-de-ban-5

Cây mai bonsai để bàn được tạo nhiều dáng như trực lắc, dáng xiêu, dáng bán huyền… đa dạng sự lựa chọn đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng. Cây được lặt lá ở thời điểm hợp lý giúp hoa mai nở đúng dịp tết.

cay-mai-bonsai-de-ban-6-300x225

Cánh mai mang đậm sắc vàng, mềm mại đua nhau xếp quanh nhị hoa. Khi các nụ nở ra cây mai không còn thấy vỏ nâu xám mà thay vào đó là màu vàng rực như ánh nắng ban mai tỏa sáng cho cả căn phòng.

 

Ta có thế đặt cây mai bonsai nơi bệ cử sổ, tủ trang trí, trên chiếc ghế đẩu cạnh bàn thấp hay trên bàn lớn. Dù ở vị trí nào thì vẻ đẹp của cây mai bonsai để bàn cũng không thay đổi mà ngược lại nó còn giúp tăng giá trị góc nhìn nơi mà nó ngự trị.

cay-mai-bonsai-de-ban-11

 

Nếu bạn vẫn còn phân vân về chọn mai cho không gian eo hẹp của mình hay món quà nhỏ cho người thân, bạn bè nhân dịp tết đến thì cây mai bonsai để bàn sẽ không làm bạn thất vọng.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Cách Chăm Sóc Cây Mai Vàng Trước Và Sau Tết

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s