Trồng cây không khí tô điểm nhà bạn trong những ngày Tết

Cây không khí là một loại cây cảnh đang  được rất nhiều người ưa chuộng và trồng nhiều trong các gia đình bởi tác dụng thanh lọc, làm sạch không khí trong nhà. Cùng học cách trồng cây không khí trang trí nhà ngày Tết nhé!

air plant tru treo tuong

 

Ưu điểm của cây không khí là không cần đất trồng hay nước, bạn có rất nhiều cách để bày cây không khí trong không gian nhà của mình. Bạn có thể thả cây không khí vào một chiếc đĩa nhỏ rồi đặt chiếc đĩa nhỏ ở vị trí mong muốn.

cay khong khi canh buom mua xuan chau den 2

Lãng mạn hơn, bạn có thể đầu tư vài chiếc bình treo bằng thuỷ tinh để đựng cây không khí bên trong và treo chúng gần bậu cửa sổ. Đây là một cách khá phổ biến gần đây, tuy nhiên để “khu vườn không khí” sinh động hơn, bạn cần có nhiều hơn một cây không khí và một chiếc bình treo. Bạn có thể ứng dụng cách trang trí này ở nơi có không gian rộng và thoáng.

 

 

cay khong khi chau treo thuy tinh

 

Bạn cũng có thể sử dụng các bình thủy tinh, bình gỗ để bàn. Nhớ sử dụng thêm một chút phụ kiện như sỏi màu, cát màu, san hô khô hay vài vật dụng trang trí đáng yêu để làm đẹp thêm cho cây không khí của mình nhé!

cay khong khi canh buom

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng cây không khí tô điểm những góc nhỏ trong nhà như chiếc gương phòng tắm, tủ lạnh , là vòng may mắn treo cửa như một lời chào mời khách đến chơi nhà, hay chỉ cần 1 cây không khí bé xinh cho kệ ti vi, tủ đầu giường….

 

 

 

Sài Gòn Hoa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s