Chọn Cúc Đại Đóa Chưng Trong Nhà Đón Tết Bính Thân 2016

Đón tết Bính Thân không thể không nhắc đến các chậu cúc đại đóa, với những đóa hoa nở to đều và đẹp. Cúc đại đóa là lựa chọn không thể thiếu vào dịp tết này. Nhiều người chọn nó bởi 2 yếu tố vẻ đẹp bên ngoài và ý nghĩa của loài hoa này.
vuon-cuc-dai-doa
1.Cúc đại đóa là loài hoa rất đẹp.
Cúc đại đóa là cây mọc thành bụi, có nhiều cành nhánh. Chính vì thế cúc đại đóa thường cho vào chậu đẹp để tôn lên vẻ sắc nét của hoa. Không những thế, hoa cúc đại đóa có màu vàng ươm, tươi, nhiều cánh nhỏ mọc trên đỉnh. Nếu đặt bàn tay ôm những từng bông sẽ mang lại cho bạn một cảm giác cực kì thích thú. Rất đầy đặn, muốn sở hữu khoảnh khoắc đó hoài.
 cuc-dai-doa-mau-vang
Hoa cúc đại đóa thường được trồng để trang trí nội thất, sân vườn nhà…tùy thuộc vào cơ địa của mỗi nơi mà có thể chọn các loại chậu cúc khác nhau theo kích cỡ, cho phù hợp.
2.Ý nghĩa hoa cúc đại đóa.
Đây là một loài hoa mang ý nghĩa ” lạc quan, vui vẻ trong nghịch cảnh”
Sở dĩ có ý nghĩa này là vì, ở các nước Tây Âu vào mùa thu hầu như các loài hoa khác đã ngưng nở bởi gió và mưa thu. Nhưng lúc này hoa cúc lại nở những bông hoa tuyệt săc.
Cũng theo truyền thuyết của Việt Nam, cúc đại đóa mang ý nghĩa của sự hi vọng, trường tồn, khát khao sống trong câu chuyện vì sao hoa cúc có nhiều cánh nhỏ. Câu chuyện của cô bé với lòng hiếu thảo với mẹ già, đã xé cánh hoa cúc ra nhiều cánh nhỏ để mẹ sống trọn đời bên mình.
cuc-dai-doa-hoa-trang-tri-tet
Dù là Tây Âu hay Nam Á thì hoa cúc đại đóa vẫn có ý nghĩa tốt đẹp. Luôn là sự lựa chọn đúng đắn khi mua những chậu hoa này.
chau-cuc-dai-doa
Ngoài màu vàng chúng ta thường thấy thì cúc đại đóa còn có một số màu sắc khác như: tím, trắng, vàng, xanh…đây là sự lai tạo trong kĩ thuật nhân giống, để phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều người.
Hãy liên hệ với Sài Gòn Hoa để có những chậu cúc đại đóa đẹp chưng tết.
cuc dai doa
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s