Lan hồ điệp nhộn nhịp những ngày cận Tết

Lan Hồ Điệp là một trong những loài hoa quý phái, lộng lẫy và sang trọng cho mọi không gian. Nếu biết cách chăm sóc thì lan Hồ Điệp sẽ nở rất lâu tàn, có thể kéo dài đợt hoa từ 3-4 tháng, thậm chí 6 tháng. Và sau khi hoa tàn, nếu được chăm sóc tốt thì lan Hồ Điệp sẽ khỏe mạnh và sớm ra đợt hoa mới. Do đó, lan hồ điệp được rất nhiều người ưa chuộng, chọn lựa chơi Tết

hoa lan ho diep trang 3

hoa lan ho diep tim copy

 

Chậu lan hồ điệp ngày tết là cây cảnh trang trí tết đẹp, sang trọng và ý nghĩa trong năm mới. Lan Hồ Điệp được lựa chọn với mong muốn một mùa xuân ấm áp, sum vầy. Trong những ngày giáp Tết, Sài Gòn Hoa tấp nập nhận những đơn hàng Lan hồ điệp. Đa phần là những chậu tiểu cảnh với số lượng cành lan hồ điệp khá nhiều.

hoa lan ho diep 23 lan-ho-diep-vang-chau-9-canh

Khách hàng đa phần chọn cho gia đình những chậu hoa lan hồ điệp trang trí tết, làm quà biếu tặng thật sang trọng và ý nghĩa trong năm mới. Chậu lan gồm những cành lan vàng một bản hòa tấu mùa xuân rực rỡ. Sắc vàng tươi như tỏa hào quang khắp không gian. Chậu lan là món quà không thể tuyệt vời hơn gửi tặng đối tác, người thân nhân dịp tết đến xuân về hoặc chúc mừng khai trương, thăng tiến.

hoa lan ho diep timlanhodiepchuvan1

Chậu tiểu cảnh với những cành hoa lan hồ điệp vàng và tím vô cùng rực rỡ và sang trọng, như mang cả không khí mùa xuân về với gia đình. Những cành lan hồ điệp vàng trang nhã sẽ thích hợp cho các phòng khách có không gian mở, một chậu lan hồ điệp được trang trí đặc biệt càng tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng của không gian ngôi nhà.

lan ho diep 1

Rộn ràng những ngày cận tết, thị trường lan hồ điệp càng thêm nhộn nhịp hơn, nhà nhà lan hồ điệp, người người đua nhau chọn cho mình những chậu lan hồ điệp với cánh hoa lớn, nhiều nụ, cánh dày như thầm mang chút may mắn là tài lộc cho gia đình mình những ngày đầu năm.

Sài Gòn Hoa 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s