Trang Trí Ban Công Thành Vườn Hoa Xuân Đón Tết

Tết đến, xuân về dù bận rộn đến đâu, chúng ta ai cũng phải trang hoàng lại nhà cửa từ trong nhà cho đến ngoài ngõ. Đó là phong tục Việt, tất cả phải được sạch sẽ để cùng chào đón năm mới với mọi thứ đều tươi mới, cùng nhau đón lộc vào nhà.

Ban công là nơi các thành viên trong gia đình hay ra để đón khí xuân của đất trời, như ngôi vườn thu nhỏ, để ai cũng có thể thư giãn, thỏa mái quay quần sau những phút giây căng thẳng. Đặc biệt, ngày tết mọi người sẽ được thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn nên sẽ có nhiều thời gian để chăm sóc khu vườn thu nhỏ ấy. Cùng biến ban công thành vườn hoa xuân rược rỡ các loại hoa chậu để đón cái tết đầy khởi sắc.

Tùy vào diện tích ban công, mà chúng ta sẽ thiết kế khung cảnh khác nhau. Chọn các loại hoa chậu mang lại nét tươi mới cho ban công.

ban-cong-ruc-ro-ngay-xuan

Một số loại hoa thường được sử dụng như: dạ yến thảo chậu treo, hoa đỗ quyên, chậu hoa cúc đồng tiền, hoa dừa cạn chậu treo…Đây là các loại cây có màu sắc tươi tắn, ra hoa đẹp lại mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

hinh-anh-dep-ban-cong

hoa-chau-cho-ban-cong-ngay-tet

Bạn cũng có thể sử dụng những chậu hoa lan hồ điệp, hay tạo một tiểu cảnh mini cũng tạo ấn tượng và gây được sự chú ý và thích thú cho những ai ra ban công. Hằng ngày ra ban công tự tay tưới nước cho các chậu hoa cảnh, chăm sóc bón phân bắt sâu đó cũng là những thú vui tao nhã cho ngày tết thêm thư thái.

ban-cong-ruc-ro-sac-xuan

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua các loại hoa chậu để ban công thêm sắc xuân ngày tết.

Sài Gòn Hoa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s